Cướp là chỉ đạo các con bạc chơi tại sòng bạc trực tuyến

Supports Turing-complete smart contracts.

Ethash:PoW
Post Reply
sreynoch
Posts: 73
Joined: Wed Sep 18, 2019 12:25 pm

Cướp là chỉ đạo các con bạc chơi tại sòng bạc trực tuyến

Post by sreynoch » Sun Dec 29, 2019 8:13 pm

Image

Sau hậu quả của một vụ cướp sòng bạc ở Florida xảy ra cách đây vài tuần, các số liệu tham dự đang chứng minh rằng mọi người đang sợ hãi và lo lắng khi quay trở lại sòng bạc. Đây là sau một tội ác táo bạo tại Sòng bạc Seminole Coconut Creek là Nam Florida.allnewgclub

Vào ngày 29 tháng 1 năm 2010, một người đàn ông đã phá vỡ đám đông tốt bụng khi anh ta vung súng và đòi tiền từ một nhân viên sòng bạc. Những người bảo trợ sợ hãi bị mất cảnh giác giữa các hoạt động đánh bạc của họ. Tên cướp, Dominic Zibuda không che giấu danh tính bằng mặt nạ hoặc ngụy trang và bỏ trốn với hàng ngàn đô la. Một mẹo nặc danh đã chỉ ra các cơ quan chức năng đến nơi ở của nghi phạm một vài ngày sau đó. Khi cố gắng bắt giữ Zibuda, một cuộc đình công xảy ra giữa cảnh sát và nghi phạm. Trong chiến dịch SWAT kéo dài năm giờ, Zibuda đã bắn nhiều phát vào chính quyền và cuối cùng anh ta đã tự rút súng ra, tự sát.

Trong bức tranh địa phương, nhiều người chứng kiến ​​hoặc nghe về vụ cướp đã bị bỏ lại với những lo ngại nặng nề về sự an toàn của họ. Mặc dù không có ai bị thương, nhưng có những tổn thương tâm lý khiến nhiều người không trở về kể từ sau vụ việc. Các sòng bạc ở Nam Florida đang báo cáo sự sụt giảm doanh thu và gán cho nó sự lo lắng gây ra từ vụ cướp gần đây. Để cảm thấy an toàn hơn, mọi người ở trong nhà an toàn và chơi các trò chơi sòng bạc trực tuyến. Chỉ có thời gian mới có thể biết Sòng bạc Seminole Coconut Creek sẽ lấy lại tất cả các khách hàng của họ hay không, nhưng trong khi đó, các sòng bạc trực tuyến đang cung cấp một nơi thuận lợi hơn cho mọi người ở Nam Florida để đánh bạc.

Post Reply