Page 1 of 1

Roulette trực tuyến và lịch sử của nó

Posted: Tue Jan 14, 2020 11:04 am
by sreynoch
Image

Nhiều điều hấp dẫn trên thế giới này có một số hoặc các sự kiện lịch sử khác và mọi người lo lắng muốn biết về những sự thật đó. Một trong những điều đó là Roulette, người chơi luôn tỏ ra thích thú khi đọc về những thay đổi hoặc cuộc cách mạng mới trong trò chơi này. Tuy nhiên, rất ít người biết về lịch sử của trò chơi này.paoypaet.com

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy những sự thật nhất định và những câu chuyện ẩn giấu về trò chơi:

Lịch sử của Roulette trực tuyến:

Roulette được đặt theo tên của một từ tiếng Pháp, có nghĩa là bánh xe nhỏ. Trong trò chơi, người chơi được cho là đặt cược vào màu sắc và con số mà họ chọn trong vòng quay. Roulette ban đầu được phát minh vào thế kỷ 18 tại Pháp. Các tính năng của trò chơi được đề cập chính xác trong cuốn sách châu Âu "La Roulette, ou le Jour" được viết vào đầu thế kỷ.

Cuốn sách mô tả về các khía cạnh khác nhau liên quan đến trò chơi và phát minh của nó. Theo cuốn sách, trò chơi đã được bắt đầu tại sòng bạc Pháp. Hai người quan trọng chịu trách nhiệm cho xu hướng được gọi là Lois Blanc và Francois. Hai anh em này ban đầu bắt đầu trò chơi ở Đức. Tuy nhiên, sau lệnh cấm, họ chuyển đến Monte Carlo, một khu sòng bạc hợp pháp thời đó. Đây là bước ngoặt của cuộc đời họ và họ đã kiếm được tiền nhờ Roulette.

Dần dần, nó kiếm được nhiều giải thưởng là "Vua của sòng bạc". Nó phát triển mạnh mẽ từ lục địa này sang lục địa khác và đặt chân đến Hoa Kỳ. Tại đây, các trò chơi Roulette trực tuyến trên Internet bắt đầu có những bước đi mới và cơn sốt của sòng bạc trực tuyến trên Internet dần chiếm được toàn bộ ngành công nghiệp sòng bạc.