Sòng bạc hàng đầu New Zealand

Post Reply
sreynoch
Posts: 73
Joined: Wed Sep 18, 2019 12:25 pm

Sòng bạc hàng đầu New Zealand

Post by sreynoch » Thu Feb 13, 2020 2:51 am

Image

Sòng bạc là một trong những địa điểm giải trí phổ biến nhất ở New Zealand. Vì cờ bạc là một hoạt động được người lớn trên cả nước yêu thích, sòng bạc và các địa điểm chơi trò chơi khác đã trở thành hoạt động hàng đầu trong thị trường giải trí địa phương.paoypaet.com

SkyCity Auckland là sòng bạc lớn nhất và phổ biến nhất ở New Zealand. Nằm ở thủ đô bận rộn của đất nước, không có gì lạ khi nó thu hút nhiều người chơi nhất. Tuy nhiên, thành công của sòng bạc không chỉ nhờ vào vị trí thuận tiện; SkyCity Auckland cũng tự hào có một số tiện nghi tuyệt vời cho người chơi thưởng thức.

Vị trí Auckland có hai khách sạn sang trọng, một trong số đó đã được xếp hạng năm sao. Chỗ ở đẳng cấp thế giới mà SkyCity Auckland cung cấp thu hút các con bạc cao cấp từ khắp nơi trên thế giới. Sòng bạc này tự hào có một cơ sở chất lượng cao, với 1600 máy chơi game và hơn 700 trò chơi trên bàn. Bạn cũng sẽ tìm thấy 12 quán bar và nhà hàng, hấp dẫn những cá nhân ít quan tâm đến cờ bạc và thích thú hơn với một đêm vui vẻ.

SkyCity cũng điều hành hai sòng bạc khác ở Queenstown và Hamilton. Cả hai địa điểm đều cung cấp loại trải nghiệm giống như SkyCity Auckland, nhưng ở quy mô nhỏ hơn nhiều. Họ tập trung vào khía cạnh giải trí của sòng bạc thay vì chỉ khuyến khích du khách đánh bạc. Vì vậy, khách hàng quen sẽ tìm thấy các nhà hàng và câu lạc bộ đêm đẳng cấp thế giới - ngoài hàng trăm pokies và trò chơi trên bàn.

Sòng bạc Christchurch cũng là một địa điểm nổi tiếng, mặc dù sòng bạc đặc biệt này hấp dẫn người dân địa phương hơn so với khách du lịch. Nó không có tất cả các tiện nghi sang trọng của SkyCity Auckland, nhưng nó tự hào có sàn chơi game được trang bị tốt và cung cấp các sự kiện vui vẻ và thú vị một cách thường xuyên. Mỗi tuần, Sòng bạc Christchurch cung cấp cho người chơi một cách mới để kiếm giải thưởng tiền mặt, bao gồm xổ số và giải đấu. Vì vậy, những người chơi quan tâm nhiều hơn đến cờ bạc nên ghé thăm Sòng bạc Christchurch.

MylAlmor
Posts: 1
Joined: Fri Feb 14, 2020 6:25 pm

Sòng bạc hàng đầu New Zealand

Post by MylAlmor » Wed Feb 19, 2020 8:51 am

Đọc wa thì thấy đơn giản nhưng khi bắt tay vào làm thì mới thấy thực hiện mấy cai đơn giản ấy sao mà khó thế?:monkeys37:

Post Reply